Tiến lên miền nam – Điều khiển những lá bài kỳ diệu

Tiến lên miền nam – Điều khiển những lá bài kỳ diệu
admin 14/06/2016 20 likes

Khi chơi bài tiến lên miền nam trực tuyến trên Game Dân Gian Việt, người chơi sẽ là những vị tướng điều khiển 13 quân lính của mình để dành chiến thắng. Để làm được điều đó thì người chơi phải có những kĩ năng nhất định khi bước vào trận chiến.Cùng tham khảo những kĩ năng chơi bài sau đây để dành chiến thắng nhé !

  1. Kĩ năng quan sát  : Với con mắt quan sát kĩ người chơi sẽ nhanh chóng nắm bắt được mình có những lá bài nào và còn thiếu những lá bài nào ? Ngay cả trong lúc chơi cần quan sát xem sau vài vòng đấu mà vẫn không xuất hiện lá bài mình thiếu thì khả năng có “ hàng” trong ván đấu cao hay thấp, từ đó đưa ra những quyết định tiếp theo cho ván đấu .
  2. Khả năng ghi nhớ : Đây là một kĩ năng chơi bài tối quan trọng, việc ghi nhớ những lá bài mà đối thủ đánh trong quá trình chơi để đưa ra phán đoán xem họ còn những nắm dữ những quan bài nào trên tay, và có những nhận định xem mình đánh lá bài nào thì chắc chắn nắm được cái !
  3. Khả năng phản ứng linh hoạt  : Chắc chắn khi chơi bài trực tuyến chắc chắn người chơi sẽ không tập trung được 100%, có khi đồng hồ báo sắp hết giờ thì bạn mới quay lại chơi, lúc đấy phản ứng của bạn phải thật nhanh nhạy để kích chọn quân bài phù hợp để chặn được lá bài của đối thủ và đánh !
  4. Cuối cùng là khả năng diễn xuất khi chơi : Hãy biến hóa bộ bài của mình một cách linh hoạt để đánh lừa đối thủ . Chẳng hạn như khi thấy bạn liên tiếp đánh lẻ bài thhif người chơi cùng có thể bị đánh lừa rằng bạn đang có “hàng” nên xé lẻ bài ra đánh để chờ họ ra heo.

Trên đó là những kỹ năng cần có cho một người chơi tiến lên miền nam đếm lá. Đây không phải là kỹ năng đủ để giúp bạn giành chiến thắng 100% xong nếu thiếu một trong những kỹ năng này thì khả năng thất bại của bạn là 100%.