Lời tựa của ban quản trị gửi game thủ songbai365

Lời tựa của ban quản trị gửi game thủ songbai365
admin 14/06/2016 20 likes

Là những người yêu thích chơi game, đăc biệt là chơi bài. Chúng tôi hay tụ tập chơi bài vui vẻ với nhau, và lên mạng chơi poker (ở các trang quốc tế, và có thể đánh bằng tiền thật như PokerStar).


Nhưng để chơi những trò của Việt Nam như tá lả, tiến lên hay ba cây thì chúng tôi thực sự chưa có môt bến đỗ khiến bản thân thấy thỏa mãn. Qua thời gian, điều đó nhen nhom trong chúng tôi về việc xây dựng môt game bài RA TẤM RA MÓN cho cộng động chơi game người Việt.


Hành trình này không hề dễ, để làm ra món GAME RA TRÒ là môt điều cực kì khó và tốn kém, đặc biệt về khái niệm thời gian, có thể tốn đến vài năm công sức của chúng tôi. Nhưng chúng tôi vẫn bắt tay vào làm, dù khó khăn ra sao đi nữa.


Cũng đã được 1 năm khi chúng tôi bắt đầu triển khai, game bắt đầu thành hình, nhưng hiên tại nó chỉ là bản sơ khai của ý tưởng chúng tôi. Hẳn là nó chưa RA TẤM RA MÓN, nhưng chúng tôi vẫn muốn thử đưa sản phẩm tới anh em để nhận được nhiều góp ý hơn, giúp chặng đường và các phiên bản mới được phát triển dễ dàng hơn


Dù sao thì cũng cảm ơn các bạn đã đáp lại những cố gắng của chúng tôi.